SSS MATERNITY

Hi mga mamsh , ano po kaya ang pwedeng gawin? Last na nahulugan po ang aking sss noong 2014, tapos nung lumipat ako sa ibang trabaho , year 2015, qkala ko hinuhulugan ako ng employer ko but unfortunately hindi pala. Ngayon balak ko sana mag voluntary member . Pwede po kaya yan, and if ever may mag asa po kayang ma avail ko ung maternity benefits. Currently 15 weeks pregnant. Salamat po#advicepls

1 Trả lời

Depende po sa coverage of semester nyo based sa due date nyo po. You can check at SSS website po