Insert primrose tapos may lumabas ng dugo at nanakit na din. Ftm here

Mga mamsh, ano po ibig sabihin nito. Kahapon po niresetahan ako ng primrose. 3pcs insert ko sa gabi. Kaya kagabi nag insert ako ng 3. Pag gising ko ng madaling araw nanakit tapos pag ihi ko may kasamang dugo. Tapos kaninang umaga pag ihi ko may kasama ulit dugo. Naglagay nako ng pantyliner may lumalabas kasi dugo pag nakilos ako. Di pako nakakapag pa ie, balak ko bukas na pumunta sa hosp kasi kaya ko pa naman sakit. Pero pag sumakit sabay sabay balakang puson at tyan. Labor na ba to o false labor lang? Going 39weeks.

Insert primrose tapos may lumabas ng dugo at nanakit na din. Ftm here
4 Các câu trả lời

opo mommy nag lalabor kna po.good luck po sana safe kayo Ng baby nyo. Ako 38 weeks no mucus plug pero sumasakit na Yung puson ko at balakang ko.

1y trước

ilang cm kana po?

basta sunud sunod at pagitan ay 3-5mins active labor na yun. monitor and be ready lang anytime. wag magpapanic normal lahat ng yan.

1y trước

yes po thank you.

2-3cm nako and open cervix pero till now dpa nalabas si baby 🥹 2days nlng 38weeks nako 🥹

1y trước

sana all. ako close pa

ako nga po 37 wks and 3 days close parin

1y trước

same po closed pa din