Excited mommy

Mga mamsh, ano po bang pakiramdam na gumalaw si baby? First time mom po ako 18weeks and 3days na yung tiyan ko. Feeling ko kase gumagalaw na sya pero iniisip ko naman na baka hangin lang ? sa may bandang puson po. Sainyo po ano po pakiramdam? Share naman po kayo

2 Các câu trả lời

Yes po mararamdaman nyo na po sya, lalo na pag 20 weeks pataas na yan mararamdaman mo umaalon tyan mo 😂

5y trước

Hi mamsh, excited lang talaga ako. Hehe

Baby girl saken pa wave2 lang sya. Parang may snake sa loob ng tiyan ko lol

5y trước

Ilang months kana mamsh?