Nalilito sa edd.

Mga mamsh Ano po ba talaga ang susundin na expected delivery date?. Sa LMP: oct 18 1st TVS oct 28 2nd TVS oct 23 3rd PUS oct 22 4th CAS oct 26 Salamat po sa sasagot nalilito na po talaga kase ko. Tas pati po yung kung ilan bwan nako di ko tuloy malaman if 6mos or 7 mos na.

2 Các câu trả lời

Sabi po ng OB ko yung LMP ang ifafollow. Kasi yung weeks mismo ang kinacount dito. Yung EDD kasi sa ultrasounds were based lang sa size ni baby during the ultrasound. Kung saang fetal age nag aaverage ang sukat nya.

2y trước

ay ganon po ba yun mi. cge po sundan ko nalang yun LMP ko salamat mi.

ako ksi mi LMP tlga sinusunod ko . pero nanganganak ako bago pa dmting EDD ko.

2y trước

you're welcome ☺️ have a safety pregnancy journey ❤️