Heartburn/Acid Reflux

Hi mga mamsh, ano po ba pwede gawin kapag inaatake ng heartburn/acid reflux? 26 weeks na po akong pregnant. Masakit din po likod ko. Normal ba to? Thankyou sa makakasagot. #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Small frequent meals instead na one big meal. Avoid coffee, softdrinks, citric juices, spicy food. Wag hihiga agad after kumain. Ask your OB if pwede ka mag Gaviscon, yan ang prescribed sakin dati ni OB for heartburn. 😊

left side po kayo mahiga wag nakatihaya kasi mas umaatake sya tsaka water therapy lang po. try nyo din maupo ng may unan sa likod.