hindi maka Poop

Mga mamsh ano po ba pwdeng gawin pang 3 days na kc ngayon d dumudumi c baby ?? Thankyou in advance po ..

8 Các câu trả lời

if breastfed si baby at hindi naman siya fussy, it's okay. yung baby namin may times na up to 5days syang no pupu. but she's okay, not fussy and gaining weight. sabi din ng oedia nya na it's okay 😊

5y trước

Ok po kala ko kc d ok yung gnun .. Salamat po sa sagot ..

kung ebf po si baby normally 4-5days bago magpoop.pero kung fm po sya dpat everyday sya mapoop..try nyo po yung I Love You Massage. effective po un.

5y trước

Mix po sya pero mas more na sakin sya dumedede minsan isang bote lng kada araw ang na dede2 nya na formula milk .. Salamat po sa sagot 😊

Pag breast feed po normal lng un, pero pag pumopp na sya marami nman

5y trước

Opo pag pumopp po sya isang beses nlng pero npakarami nman po ng poop nya ..

Pakainin nyo po ng sweet potato or anything rich in fiber

5y trước

You're welcome ☺

Ebycicle exercise po mommy pra mkapoop c baby try nui po

Better ask nlang pedia nya

Breastfeeding kapo ba?

5y trước

Salamat po ng marami.

Painumin mo tubig