baby movement baby kick

hi mga mamsh ano po ba feeling ng gumagalaw si baby? 21weeks na po ako. tia sa mga sasagot🥰 #First_time_mom

baby movement baby kick
13 Các câu trả lời

17weeks nung una ko may naramdaman, parang pitik pitik lang. ngayon 21 weeks para na siyang nanununtok 😅 may biglang susuntok sa tiyan ko sa loob. or parang may involuntary movement ng muscles inside my tummy. hehe

subrang saya ..lalo na pag first mom naka curious ka kasi my gumagalaw ako unang sipa nya na malakas nagulat ako 😅 at napaiyak 😢 tears of joy kasi i have a little angel inside of my tummy..

Sakin nagulat ako nung unang gumalaw si baby at feeling ko first kick kasi ang lakas mag 5 months ako nung una ko sya na feel posterior placenta kasi ako kaya mas ramdam movement nya 😂

4y trước

Cephalic dn ako mumsh cephalic position sya posterior placenta ibig po sbhn ung placenta ko po is sa likod ni ng tyan ko tumubo kaya mas feel ko galaw nya ano po ba position ng placenta nyo? Posterior or anterior? Kung anterior po kau d daw tlaga masyado ramdam kasi nasa harap sya ng tyan mo

16 weeks parang pitik pitik lang , ngayong 20 weeks and 3 days na ako ang likot likot na nya tas biglang susuntok sa tyan ❤️ang sarap sa feeling

Nakakakilig 😊 lagi ako naeexcite pag gumagalaw sya. Pero ngayon 30weeks na sya parang lagi lumilindol sa lakas nya sumipa 🤣.

Kakaibang feeling mommy ma feel mo talaga na may little human sa tyan mo. Malapit na yan magparamdam momsh 😊

masaya po and feeling ko nakikipaglaro dn sya pag kalaro ko ung ate nya na 5yo.🤗

masaya po mamshie dahil feel mong healthy sya sa tummy mo😊

Nakakagaan nang loob. Matatanggal stress mo🥰

Parang may nagsswim sa tummy

4y trước

😍😍😍