Safe and Best for Newborn

hi mga mamsh! ano po ang pinaka best sa inyo na Laundry Detergent and Fabric Conditioner?

119 Các câu trả lời

For me kahit ano, nasa pagbabanlaw lang kase minsan. May mga mommy kase na tamad magbanlaw nang maayos kaya sobrang amoy pa nang sabon ☺️ wala sa sabon yan nasa way nang paglalaba maliban na lang kung may skin allergy talaga si baby

Perla ay okay na mommy kahit wala ng fabcon. Mas nakakatipid pa, tsaka para sa akin ay d naman importante na naka-fabcon damit ng baby as long as nalabhan at nabanlawan ng maayos plus dapat naarawan para na-disinfect na din😊

tiny buds natural laundry powder at baby fabric softener maganda po yan sa damit ni baby mild lang ang amoy at malambot pa. All natural ingredients kaya safe sa skin ni baby free from harsh chemical.

Nagtry ako kaninang gumamit ng perla white,,, ang mahal kasi ng mga laundry detergent pambaby,,, ok namn siya,,, mild lang ang amoy at malambot sa damit... Hypoallergenic siya according sa packaging..

Naka-smart steps ako sa clothes ni baby until 1 year. After that nag-tide original scent nalang ako saka nilalagyan kong downy antibac para agad matuyo at di na pagstay-an ng mga bacteria.

Perla white mommy🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Sa baby ko wala kasi sensitive siya sa mga ganto saka hindi naman mamaho ang mga baby lalo na kapag newborn kasi di pa naglalabas yung katawan nila ng mga maasim na pawis. 🙂

Tiny buds po gamit ko na laundry detergent or perla white po pwede din. Tas downy na pangbaby for fabcon pero kaunti lang po nilalagay ko para hindi masyado maamoy.