Puti puti sa face

mga mamsh ano kaya tong puti puti sa mukha pati sa pototoy ng lo ko? worried lang ako

Puti puti sa face
7 Các câu trả lời

Pa-check po kayo sa pedia or derma. Sa baby ko ganyan din nag-reseta ng antibacterial cream ngayon po nagpapantay kulay na. Yang mga singit singit na area po kasi is laging napapawisan, naiipunan ng lungad or laway especially po ang leeg. If laging moist ang balat ng baby chances po may bacteria na mag-build up kaya may mga nagiging skin issues.

nagkaroon din baby ko sa batok at konti sa leeg pero nawala din basta sinasabon ko lang maiigi kapag naliligo

Yung baby ko po meron sa may singit niya. Birthmark po.

nawala po ba yung puti puti sa mukha ng baby nyo?

sis may gnyan dn baby ko,anu daw po ba yan?

Mommy pa check up mo po agad..

May gnyan din baby ko