Baby milk

mga mamsh, ano kaya magandang gatas? baby ko kasi unang ginamit niya bona ok nmn sya doon pero nung tumagal tagal eh ung dumi niya ay tubig, so pinalitan ko po ng nestogen naging ok rin sya pero ngayon yong dumi niya subrang baho na at yong kulay eh dark green yong bang malapit ng maging black. Ano kaya magandang gatas para ipalit sa nestogen? pahelp nmn po

9 Các câu trả lời

As long as di nag diarrhea or constipate si baby OK nman cguro Yun sis. Ako Nan pro pero same din ang baho at kulay pero normal nman Yun. Ask na rin pedia po Para sure.

Hi momsh bkt po kya isinusuka ng baby q ang formula milk enfamil gs2 qna po sana mgmix kc prang kinukulang na bm q...gnon po ba tlg sa umpisa? Tia

Nan optipro HW 1 ginamit ko kay baby. Smelly din and dark green pero normal daw yun kasi mgmay iron ata yung milk.

Baka naman po wala sa milk ang problem. Pwede rin kasing sa preparation ng gatas kaya nagkakaganyan.

enfamil mamsh maganda as in 😍 nakakabuchoog po ng baby 😘

try mo mom enfamil mgnda po nd kabagin si baby...

Try mo ay nestogen

lactum mo nalang momsh

5y trước

s-26 nalang para sure

Try s26 gold