Baby weight

Mga mamsh ano ginawa nyo para mag gain ng weight lo nyo? Mag 6 months na sya next month pero pang 4 months pa rin timbang nya, nag advice pedia nya ng vitamins pero ganun pa rin ambagal ng pagbigat nya :< malabnaw yung gatas ko tapos sa isang boobs lang sya nadede feel ko dahil yun dun balak ko sya imixed feed pero napapaklaan sya hindi nya dinedede ano magandang gatas mga mmy ty.

2 Các câu trả lời

maaaring kulang sa fats ang breastmilk nio. ganun kasi sakin dahil sa gamot na iniinom ko after giving birth. mixed feed si baby ko. s26 ang milk nia. pag 6 months ni baby mo, start mo na sa solid food to help gain weight.

start complementary feeding na since 6months tapos sabay ng gatas st vitamins. make sure na may signs of readiness na sya sa solids