Diarrhea at Pigsa. 6 months preggy

Mga mamsh, ano gamot sa diarrhea pag buntis? Na paparanoid din ako kasi ang sakit ng balakang ko (normal saatin) pero lulama lalo dahil may pigsa ako sa singit tas saktong 3:00 nagising ako para mag poops tas tila ako'y lalagnatin. Huhuhuhu nakakaparanoid magkasakit ng gantong panahon ? nakaka 10 jebs na ko ? pa help naman po sa naka ranas na. Walang tinatanggap na food katawan ko. Nagsusuka din po ako

1 Trả lời

Try mo erceflora. Yan yun pinescribe ng ob ko nun nagkadiarrhea ako.