Mataas Ang sugar ko.

Hello mga mamsh. Ano diet nio nung nalaman niong mataas sugar nio.#1stimemom #firstbaby #advicepls #pleasehelp

15 Các câu trả lời

Switch to foods low in sugar. Instead of white, brown rice na lang po, wheat bread, wheat biscuits and avoid eating sweets. Sakin po kasi ni-refer po ako sa dietician. At breakfast and dinner, half rice lang. While sa lunch, 1 cup. Then meat, fruits and veggies.

Bawasan mo ung carb.mo mommy, tpos more on veggies ka, skin kasi mommy mataas dn sugar ko, ginawa q ung okra pinakuluan q tpos ininom q ung sabaw every morning pag gising q, bilis makapag pababa ng sugar mommy..

first FBS ko mataas daw sugar ko binigyan ako ni OB ng 1 week before mag pa 75OGTT..nag no rice diet ko nun buong week non..thank God normal na sugar ko sa OGTT 🙏😊

hindi naman mataas sugar ko but pinag low-carb diet ako mamsh ng OB ko since Im 32yrs old na first baby. at ito 4mos na baby ko super kulit na ❣️

3y trước

buti naman..pero iwas ka pa din sa high carbs at sweets, hindi na nga din ako nagmilk calcium lang pinainom sa akin, partner kasi yung gestational diabetes and hypertension delikado kasi yun. ingat ka lagi mamsh God Bless sa inyo ni baby

umaga oatmeal lng kinakain q..tas tanghali lng aq half rice lng ganun din s gabi...then pinipili q yung mga pagkain n mababa ang sugar level...

brown rice, wheat bread, no to sweets, no to juices liban kung fresh fruit juice na walang halong anything,

maligamgam na tubig sa umga no cofee nilaga okra at ampalaya bwal pandesal...kunti kanin....

wag ka maxado rice at lalo na sa kaning lamig sis yan ang no.1 na nagpapataas ng blood sugar.

bawasan nyo po ang kanin mo sis ako din po gnun iwas din sa matatamis matataba na pag kain..

me to mataas Ang sugar, Sabi Ng OB ko bawas rice and sweets 😁 ganun Ang ginagawa ko 😊