Milk for newborn

mga mamsh ano ba magandang milk for newborn baby.. breastFeed din ako pero may time kc na may lakad na try ko na yung S26 pero sinusuka nya, ayaw nya ata sa lasa, .

10 Các câu trả lời

Pwese kasing ayaw nya pang magstop sa breastfeeding kaya sinusuka nya. Try mo pong iba ang magpadede sa kanya sa bottle and lumayo ka para di nya naaamoy milk mo. You can also try Enfamil or Promil.

magpump ka na lang po if ever may lakad ka. pwede naman po stock yun. kapag ref 8 days kapag frozen up to 6 months.

,'enfamiL mabango at masrap...s26 kC amoy kaLawang kya Cguro ayaw...

try nui po enfamil mommy pinakamalapit daw sa breastmilk.

Similac sa kin mommy mixed feeding ako e ok nmn ki bb

bona po para malakas ang buto buto ni baby

Enfamil, pedia recommended

try nio po nestogen

hipp organic po.

enfamil a+ po