cat bite

Hi mga mamsh ano ba dapat gawin pag nakagat ng pusang gala naliligo po kami ng dagat tapos yung pusa nasa ilalim ng Lamisa ng bigla akng kinagat de naman malalim peru dumugo sha sana may maka sagot

cat bite
4 Các câu trả lời

may update na po ba ito? kailangan nyo po magpa check up agad lalo nat buntis kayo, para maturukan po kayo agad ng anti rabis, iba po kasi yung anti tetano sa anti rabis.

5y trước

Mga magkano po ba bayad ng anti rabies?

If we're not sure kung may anti-rabbish ung cat, better to be injected by anti-rabbish. This is usually done for prevention. But you can still ask a doctor

5y trước

Magkano kaya bayad nyan mamsh?

Aba e pumunta ka ng ospital mamsh mas malakas DAW ang rabies ng pusa

Matic na sa ospital, sis. Para sure talaga.