9 months pregnant

Hi mga mamsh. Ano ano po ba mga warning natin kapag malapit na mag labour? Comment nyo po sa baba. Di ko kase alam kung kelan ba need na pumuntang ospital

2 Các câu trả lời

First time mom here, Sabi ng Mama ko pagsumakit na puson o parang napopo ka sis yun daw, pero ako sis paggising ko lang akala ko napawewe lang ako sa higaan yun pala pumutok na panubigan ko nagpadala na ako hospital kahit wala pa ko naramdamang sakit kasi baka mapano pa si baby.

5y trước

Sis para din akong natatae kagabi pero iniisip ko baka natatae lang talaga ako kase umuutot utot ako. Ang kaso lang baka mamaya lumabas si baby 😔. Pero ngayon wala naman na. Baka nga natatae lang talaga ako kagabi haha. Pati sana ganyan din pumutok panubigan ko. I mean yung isang labasan na katakot pag pag unti unti eh

Tuloy tuloy na ang contractions. Few minutes lang ang pagitan..