Mga mamsh ano ang mabisang pang open ng cervix o pang pataas ng cm?

7 Các câu trả lời

Niresetahan ako ni ob ng primrose. Tapos nun gusto na nya ako manganak, may binigay sakin na isang pirasong tablet at hinati hati into 4. super bilis. yun nga lang naitapon ko rrseta kaya di ko matandaan anong gamot yun.

Pinagtake ako ng evening primerose kagabi. If kaya mo and di ka pinag-bed rest, you can do some squatting, konting lakad, etc. Good luck mommy!

exercise po base sa akin.. 37 weeks and 1-2 cm na ako 💙

primrose po sobrang effective.

primerose sis

Pineapple.

pineapple