Nakipag away si buntis

Mga mamsh, ako lang po ba nakaranas ng ganto yung tipong kahit buntis nakipag away talaga ako pero may dahilan naman kung bat ko sya pinatulan. Parang ang bilis kumulo ng dugo ko tipong di ako makatulog sa gabi kakaisip kung ok lang ba yung pinag bubuntis ko kasi as in nagalit ako ng sobra. Tapos parang nabuburyong ako sa buhay ko dami ko iniisip at ang dami kong worries, feeling ko wala akong kaibigan at feeling ko mga taong nakapaligid saken puro kaplastikan? Normal paba tong nararamdaman ko mga mamsh ang hirap po..?

2 Các câu trả lời

Parehas na parehas tayo. Pero alam mo,inisip ko nalang,lahat ng sacrifices na ginagawa natin ngayon na mga buntis ay para sa baby natin. Kaya pag ganun,ilihis mo nalang atensyon mo. Gawa ka ng mga bagay na hilig mo,makipagkwentuhan ka sa family mo o sa mga close friends mo. Kasi kung ano nararamdaman mo,nararamdaman din ni baby.

nako mamsh iwasan niyo po mag pa stress. hindi naman sa lahat ng time happy pero think of positive goodvibes na lang po