mga mamsh i need ur sugestion.

mga mamsh after i gave birth ngkroon akonng ganton, do u have any idea kng anu pde ko ipahid pra mwla ung dark line s my garteran yan ng undies d nman mskip undies ko prang feeling ko pg nnganak ngging sensitive balat ng mga ngging mommies worried ksi ako bka d n ako mkpg 2piece ulit? ..mg 3mos.n ko nkapngank tia s ssgot?

mga mamsh i need ur sugestion.
1 Trả lời

Sis, I suggest lotionan mo lang lagi after maligo😁 Ganyan din kasi ginagawa ko sa mga stretch marks ko medyo naglilighten naman😊