(PRESSURE) 38WEEKS AND 6DAYS

Hello mga mamsh!. Any advice po?. Kasi nung january 26 may spotting ako ng 3days,pasakit sakit puson ko pero mild lang naman and may konti contraction. Sipon sipon sya na may kasamang dugo.(35weeks ako that time) Pero close cervix pako pag'IE sakin ng OB ko. My OB advice bedrest lang since malapit na din naman full term ko. Then after that next visit ko kay OB open cervix naku @ 1CM nung feb.11,2020. May mild contraction na din ako nararamdaman. Pero sabi ni OB baka abutin pa daw ako ng 1week. Kasi dipa naman ganun kadalas contractions ko. But a of now,yung pakiramdam ko parang nakakapanlambot na. Kumikirot balakang ko pati puson ko. Pero pawala wala naman. Pag naglalakad ako parang diko mahakbang mga paa ko dhil parang may nalalaglag sa pwerta ko. Idk kng punta na ba ko to check kung my progress na ba or hintayin ko na may intense contraction na ko maramdaman. Idk kng may lalabas pa ba na mucus-plug sakin since may lumabas na nung january 26. Idk kung yun na yun. Or wait ko pa humilab at pumutok panubigan to go to the hospital. Kasi mga mamsh baka mataas lang pain tolerance ko kya wala ako maramdaman na sakit or something.? Haaay.. Pahelp po. Huhuhu.

(PRESSURE) 38WEEKS AND 6DAYS
4 Các câu trả lời

Mamshie, punta ka na sa ER. Mataas din pain tolerance ko, at 4cm di ko alam na labor na pala ako.