Lost appetite

Mga mamsh, 9weeks preggy here po. Sobrang wala akong gana kumain. Pag kakain naman ako, sinusuka ko totally lahat. Sino po naka experience? Paano niyo po nahandle? ?

21 Các câu trả lời

Magbread or biscuit and fruits ka momsh if di mo keri talaga, madali ka lang magugutom ulit. Make sure mo lang na tinitake mo milk and vitamins mo. Ako until now di pa din makakain ng rice ng maayos pero kahit pano nagsubside na yung pagsusuka. Inaacid pa din ako pero manageable na unlike the previous months. Saging, apple and ponkan nakakabawas ng urge ng pasuka. Yung salty biscuit like hansel and skyflakes lakinh tulong din. Papakpapak ka din ng ulam momsh. Cold water works like magic momsh, wag lang pagkagising. Kaya naten yan 👌😉

5y trước

Oo nga po. Mukha na nga ata ako g crackers! Haha. Kayang kaya mommy! Fighting!

Nag try na po ba kau ng ibang food? Ishare ko lang po, sa experience ko po nahirapan din ako kumain kasi lahat sinusuka ko. Kaya madals kapag alam kong d ko n kayang pigilan ung suka ko. Kakagat ako ng apole tapos sipsipin ko ung katas nya or minsan nag kain ako ng pakwan. Try to eat fruits po baka lang maaccept ng sikmura nyo. Try nyo din po ang oatmeal. Baka magustuhan nyo po..

5y trước

Opo, saging lang po tinatanggap ng sikmura ko.

ako ganyan ngayon 7 weeks preggy now. grabe iyak ko araw araw sakit na ng sikmura ko pag kakain naman isusuka din nakakaubos ng lakas. kahit water ayaw tanggapin ng tyan ko. pag iinom ng vitamins pipigilan ko d sumuka ng 30 mins para maabsorb ung vitamins ko. grabe sana hanggang 1st tri lang ganito. by the way double the hirap at isipin sakin kasi #twins ang baby ko

5y trước

May nabasa ako mamsh, kapag daw naduduwal ka inom agad water na may aqueezed lemon. Water-lemon lang. nagtry ako kagabi. Nagwork naman! Try mo din.

11 weeks pregnant here 😇 same situation as of now, pero grabe, as in. sobrang hirap na hirap ako, yung husband ko ang nahihirapan sakin lalo at kapag lalabas kami, mayat mya nasa c.r nako 😭 hinang hina katawan ko, iniisip ko anak namin at kawawa nga, kaya thanks sa knya kahit papaano nakakakain ako kaunti kasi pinipilit nya ko kumain.pero grabe po, 😭

5y trước

12 weeks here.. Ako mejo uki uki na peru mga nkaraan halos umaga tanghale gabi ko sumusuka.. Subrang nkkpanghina thanks god ngyun mejo gutumin nlng ako hehehe.. Kaya mu yan sis.. ☺️

Ganyan ako for 4 mos pumayat pa ako. Hehe. Simple lang kapag nagsusuka ako sinusure ko na mapapalitan ung food na nilabas ko kase kawawa naman si baby. Kakain ako skyflakes saka banana. More on fruits ako nun and fresh milk. At nilulutuan ako ng lugaw ni mama ung masabaw para khit papaano may laman parin tummy ko. Kawawa naman kase si baby.

5y trước

Opo, ayaw mo na lang kumain pero kailangan mo kumain kasi may isang buhay dumedepende saiyo. Try ko yan lugaw po. 🌸

Ganyan din ako nung early stage of pregnancy. Kain suka inom suka halos nabawasan ako ng 8 kilos. Kaya madalas akong matamlay at mahimatay before. Nilagang mais, saging lang gusto ko nun at ayaw ko din ng tubig. Pero makakabawi ka din pagdating ng 2nd trimester. Kaya mo yan sis. 😊❤

5y trước

Opo pati tubig na sobrang importante nagpapahilo sakin. Haha! Pero para sa baby ko lalaban! Thank u. 🌸

Sobrang hirap sarap umiyak no? Yung gutom ka sana kaso isusuka mo lang mas nakakapagod mas nakakadrain. Di ako nag milk nyan di ako binigyan ng ob. Vitamins nalang instead of milk yung binigay niya para maging healthy baby.

5y trước

Ako din po walang milk, di naman daw po kasi yun need. Nakakataba lang kay baby. Kaya lang sobrang hirap po talaga ng ganito. Yung awang awa ka na sa sarili mo. Haha

Same here sobrang hirap mag lihi pag 1st trimester. Iiyak ka n lng parang ayaw mo na tlga ksi parang hinanghina pero after nian mag eenjoy k n ksi unti unti na wawala pag tungtung ng 2nd trimester

Pwede po kayo magtanong sa OB nyo kung tlgang lhat ng kinakain nyo ay isinusuka nyo.. meron din po ksing ibang dahilan kung bakit nagsusuka.. lalo na kung lahat ng kinain ay inilalabas ng katawan.

Small intake lang ng food pero mayat maya kain. Tas kain ka ng oatmeal, bananas, biscuits. Ganyan dn ako nung 1st trimester. Mawawala dn yan pagkadating ng 2nd trim mo.