anti-allergy

hello mga mamsh, 7mos preggy. inuubo kc ako lalo pag gabi sobrang kati ng lalamunan ko. may nka try nba rin dto na nreseratahan ng Zykast (Monteluekast/levoceterozine)? thanks!

3 Các câu trả lời

Hi nabasa ko yung post mo ganyan din nireseta sakin ng ob ko. ok po ba yan sa preggy ?

Anti-hestamine yan.

4y trước

hindi nmn po nakakaaffect kay baby?

Nireseta po ba ng ob nyo yan ? Para sa allergy po talaga yan . Once a day at night .

4y trước

hi naging ok po ba pakiramdama niyo after niyo po inumin yan? safe nmn po si baby?