CEPHALIC MAG BABAGO PA BA?

hi mga mamsh! 6 months preggy napo ako and cephalic position na po si baby... may tendency pa bang mag bago yun? nagaalala kasi ako naka position na sya baka bigla pa syang umikot :-(( ano ba dapat gawin at iwasan para mag stay sya sa position nya? #firstbaby

1 Trả lời

Hinde yan mag stay sa posisyon nya kasi 6 months ka palang. Iikot at iikot pa yan. Pag dating ng 9 months at naka breech o suhi ang bata may tendency na hinde na sya umikot dahil malaki na ang bata at full term na sya pero usually pag dating ng 9 months naka pwesto na ang bata