Poop ni baby

Hi mga mamsh. 6 days old si baby, and napansin ko po di masyado nagppoop si baby sa isang araw. Nabasa ko po kasi atleast 6 times a day dapat, pero si baby po mga 1-2 times a day lang. Meaning po di po talaga sapat yung nadedede nya sa akin?

1 Trả lời

hindi 6times a day dapat ang poop ng newborn baby. it may but it is not shall. daily poop is ok. every other day poop is also ok. so pooping 1 to 2 times a day is ok. kapag after 2days, its ok din. as long as poop looks normal, baby is good and well.

12mo trước

Thank you po