Prenatal check ups.

Hi mga mamsh. 5months preggy here. Di na ako makapunta ng ob for prenatal check up dahil sa quarantine. Natatakot din ako lumabas at ma expose sa virus. Pano kaya mangyayari sa baby ko? Medyo worried ako na di na nacheheck kung kamusta si baby sa tummy ko. ?

1 Trả lời

Basta continue nyo lng po muna yung mga prenatal meds nyo and eat healthy. Tska observe nyo rin movements ni baby, dpat mgalaw n sya by that time, sign n ok nman sya. Anyway im 20weeks preggy din. Ayoko masyado mgpastress while lockdown pra hndi rin maka affect ky baby ko 😊.