worried

mga mamsh 5 days palang c baby nung pinanganak q sya sobrang puti nya pero nung makauwi kami sa bahay parang nanilaw kulay nya. bakit kaya? sabi nila pag naarawan na dw magbabagu na dw kulay.. diko pa kc sya napapa arawan dahil lately puro ulan.. 22o ba un mga mamsh?

1 Trả lời

Normal po ang Jaundice sa mga newborns lalo pa pag mataas level ng bilirubins nya sa katawan, un ksi ang cause ng paninilaw nila.. Ganyan din LO ko last year, naninilaw for 2weeks at nung 2nd week na nmin npaarawan dhil sa umaga laging umuulan.. Nagimprovise nalang kami ng bumbilya na may certain watts pra mas maging warm ung room namin.. umepekto naman.. 🧡💚

5y trước

thankyou mommy.. nag woworry kasi tlga ko.. ask ko na din mommy kung anu yung watts ng ilaw? gus2 ko din sana itry.. kasi mukang matatagalan pa bagu magka araw.. salamat ulet..