Naninigas na puson

Mga mamsh 4 months nako going to 5 months. Tanong ko lang kung naka encounter na kayo na naninigas yung bandang puson nyo pag nakahiga. Feeling ko kasi nag cocontract yung muscle ko dun or pwede din kaya na si baby lang yun? Please let me know kung nakakaranas din kayo ng ganto ? ?

1 Trả lời

Nasa 4 months na din ako mommy pero hindi naman po naninigas. Tuwing umaga po malaki lang ang bukol nya prro hindi ko po naffeel na nagccontract.