After giving birth

Hello mga mamsh. 3months na si baby pwede na ba ako hindi mag suot ng medyas and pwede na ba mag sando kumain ng ice cream? Salamat sa mga sasagot..☺️

34 Các câu trả lời

Summer nung nanganak ako kaya lagi lang akong nakasando after ko manganak. Never ako nag socks saka pajama. Milk tea and ice cream din palagi hehe 😊

4y trước

same here.. haha

ako never nag suot ng medyos. di rin ako nag pajama. naka aircon pa kme non. tapos araw araw din ako naliligo ng hndi maligamgam 😬😬

ako ngapo 3 weeks palang nanganak Wala Ng medyas e tapos nakkpag Sandi nadin ako . nakakapag short nadin 😂 nakkain na lahat Ng gusto

pag cs naman po at hindi talaga naglabor usually wala namang bawal unless naglabor ka talaga dun po talaga may binat ! at madaming bawal 😉

2y trước

ako d nag labor kung dpa ko tuturukan ng pampahilab at pag inom ng primrose oil 41 weeks nakase siguro kung 42 weeks na cs nako

ako 1 week lng nag medyas tpos imbis pajama puro long dress nlng suot ko para di maipit tyan ko. pero di ako kumakain/inom ng malamig

Ms mhrap.Po.Mabenat kesa umanak.Mbuti.Mg ingat at ms mhlin ang sarili ang benat po ay akaLa.Ntin simple lamig at sakit ng ulo ....

Wearing comfy clothes like shorts and sando is okay. Pero pass muna sa ice cream. Ideally, pure milk until 6 months 😊

Yee. Ako nga 2 days ko palng nanganak, naligo na, wala ng socks, naka shorts pa. Aircon pa maghapon magdamag 😊

sa ospital lang ako nag pajama at medyas, pag uwi, hindi na. If di ka bamab nagBF you can eat anything na 😁

1 month lng po aq ng medyas.... Mg 3 months n baby q po... Kumakain n ulit aq ng malalamig. Ok nmn po 😊