3cm

Mga mamsh 3cm na ako. Kayo po ilang days bago naging 7 to 8 cm kayo?

42 Các câu trả lời

Depende, yung isa kong kawork july 16 stock sya 2cm. Tska lang tumaas cm nya nung july 23 ng gabi. Jul 24 sya nanganak. Depende talaga pag gusto nanni baby lumabas at open na ung cervix mo

Ako from closed cervix to 3cm ang pahirapan. Almost 1 week, nag eveprim lang ako as prescribed by ob. Tapos nung nag3cm naman ako ang bilis lang mag 5cm, 7cm to 10cm.

5y trước

Baka nakikita naman niya na kaya mo kahit wala nun. Ako kasi sobrang close talaga.

saken po nag 1cm nung umaga hanggang 12 midnight 1cm pa din pero sobrang sakit na tas nung puro i.e sila saken kapag sumasakit iniire ko para madagdagan ung cm .

Ako kasi the very same day nagprogress agad to 8 cm. Dpende siguro sa katawan ng mommy. Kung tagtag ka siguro mabilis lang.

Overnight lang saken 6cm na tas admit na sa ospital tas after 30 mins fùll na kaya dinala na ko sa Delivery Room.

Depende po, ako po kasi 2cm palang nung pumutok yung panubigan ko after 10 hrs pa lumabas yung baby ko. 😊😊

5pm non nag 3cm ako sis tapos pina admit nako sa clinic. Then ininduce na. Around 12am nag 7cm nako. 😊

5y trước

Bali mga 7hrs bago niyo po naramdaman sis. Ako kaya 12hrs na pakirot kirot lang nung una tas tinulog ko pag gising ko wala na

Goodluck sis , depende parin sayo yun mamsh kung gagawa ka ng paraan para magdialate ka ng mabilis

Ako po 2cm na pero waiting padin..Makapal daw kasi ang crevix ko..Kya nid muna daw palambutin..

Depede sis nung pmnta ako sa hospital 3cm plang hours na Lang hinintay ko lumabas na si baby.