no sign of labor

mga mamsh, 38weeks na ako. pero no sign of labor pa din ako. 🥺 lahat ginawa ko na, maglakad, squat, inom ng pineapple at primrose. tapos kinakausap ko din si baby. ayoko ma cs. first time mom po ako. wala naman ako sapat na pera pang cs.😣 nasstress na po ako until now di pa din aki nanganganak. lahat po ginawa ko na. puro false labor lang. pag ie sakin kanina close cervix pa din ako. kahit makipag do kay mister ginawa ko na. naiinggit ako sa mga madaling nakakapanganak. 😣

11 Các câu trả lời

38 weeks pa lang naman po. Kung pagopen ng cervix, ako po from 38weeks 3 days (Tuesday) na open pero wala pa 1CM, biglang 5CM na nung dinala ako sa ospital ng Sat midnight. Nagstart ako makaramdam ng contractions 11PM ng Friday. 😅

ako po 39 weeks na, 1st time mom din po wala pa ring signs of labor. nagtake na rin po ako evening primrose. bukas check up ko po hopefully may progress sa pagopen ng cervix, last check up ko kc 1 cm na po.

wag po kayo magpaka stress kasi lalo daw po matatagalan. Relax relax po kayo, rest din po wag masyado mag isip. 38 weeks pa lang naman po e. kaya pa yan.

mommy di ba nagreseta si ob sayo ng evening primrose oil? nag ganun na ako by 38 weeks sabay squatting and lakad ng lakad. by 39 weeks nanganak na ako :)

3y trước

ako nga po 39 weeks ang 1 day na no sign padin naka ubos nako ng 40 pcs ng evening primrose

wag ka po magpa stress ksi pag stress daw ang mommy lalong nahihirapan mag labor,, wait mo lng po si baby kung kelan nya gusto lumabas

okey lang po yan di oa naman po full term, may 40 weeks nga po e bago mag labor heheh goodluck po.

ok lng yan mommy. ganyan talaga pag panganay. tuloy mo lng po yung gngwa mo.

lalabas po yan pag ready na si baby hintayin nyo lang po at wag paka stress

sabi po ng ibang Ob si baby talaga ang magdedecide kung kelan po sya lalabas

3y trước

Parang totoo nga po yan. Si baby ko po ayaw bumaba. Naglabor at push ako 14 hours, fully dilated ng 10CM pero kahit anong iri hindi lumabas. Ayun CS 😅

37weeks and 3days here lagi na nasakit Ang balakang😅