Ultrasound

Hello mga mamsh. 38weeks and 2 days na po ako and plan ko sa public hospital manganak. Sa brgy health center lang ako nagpapacheck up. Ang last ultrasound ko kasi nasa 29weeks palang ako and accdg sa center di ko na need magpaultrasound ulit. Normal naman po last ultrasound ko kaya lang worried padin kasi medyo matagal na, e diba po possible pa umikot si baby nun. Natetempt kasi ako magpaultrasound ulit para sure kung nakaposition na talaga and kung manonormal delivery ko talaga si baby. Hindi naman kasi chinecheck maigi sa center kukunin lang ang BP and weight then iaask kung may vitamins pa. ##1stimemom #advicepls

Ultrasound
1 Trả lời

Yes mommy, much better na din po siguro kung magpa ultrasound kayo ulit para ma check ang position ni baby and ma IE po kayo.