Induce labor

Hi mga mamsh 38 weeks 3days ngyn po sinbhan ako Ng ob ko na magpa induce labor nlng ako kc sobra laki na ni baby 3189 grams na pag pinaabot kpa po daw Ng full term ma CCS daw po ako Kya ngyn daw may chance pa na mag normal ako..nung Saturday Feb 5 inIE ako ni doc 1 cm pa din bnigyan ako primrose at buscopan para mapalambot daw Ang cervix ngyn nasa lying in ako nag IE ulit knina morning 1cm padin din IE ulit mga 6 3cm na din pagdting Ng 9pm 3cm pdin ano po ba dpat ko Gwen para mag open Napo Ng tuloy2 cervix do ininduce Nadin ako pero wla pa NMn ako nararamdaman na hilab na may kasmang sakit na tigas palng Ang tyan ko help me nmn po first time mom po ako sna matulungan nio ako sa ggwen ko ..pls #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

base po sa experience ko dati mamsh. sa panganay ko induced labor din ako.Matagal tlga tumaas yung cm pag induce . pro after 7 cm ko po. pinaanak nya na ako. hindi na hinintay yung full term tlga.