Ano po pwede gawin para mabilis bumaba si baby?

Hi mga mamsh 36wks and 3 days po ako gusto ko sana kahit mga 37 or 38 makaraos na ako may mga alam po ba kayo na ways para mabilis bumaba si baby mataas pa daw po kasi sabi ng OB ko and ways din po sana para bumuka agad cervix ko. So far once a day po ako nagpapineapple juice na nasa lata then once a day naglalakad din po ako pero di malayo cguro mga 500mtrs lang TIA

1 Trả lời

Maganda mommy mag-exercise ka na may ingat s pag-akyat at pagbaba ng hagdan.

5y trước

Pwede n yan mommy.