Sakto lang ba ang size ng tiyan ko?

Hi mga mamsh, 33weeks & 3 days na po ako. #firstbaby po ito, sa tingin nyo tama lang po ba yung size? Fyi maliit po ako hihu. Salamat sa sagot.#1stimemom #pregnancy #advicepls

Sakto lang ba ang size ng tiyan ko?
2 Các câu trả lời

same po tyo kdalasan pg ftm mliit tlga mgbuntis... as long as tma sa age ni baby size nya at healthy sya... skin pabor mliit d mhirap maligo at kumilos.... yoko nmn sobra laki n prng pputok n...

as long as wala naman po sinasabi si OB about the size eh okay lang naman po.