Baby Gender

Hi mga mamsh, 33 weeks pregnant na po ako at nagpaultrasound kanina. Hindi po nilagay nung sonologist yung Gender ni baby dun sa papel pero habang inuultrasound nya ko, sabi nya babay boy daw. Nung natanggap ko yung papel, bumalik ako dun sa sonologist, tinanong ko kung bakit hindi nilagay yung gender, sabi nya 80% baby boy daw. Legit kaya yun?

3 Các câu trả lời

Pag boy kasi nakita nila mommy sure na po yun maa madali kasi makita gender ng mga boy