Spotting- red discharge (twice)

Hello mga Mamsh! 3 weeks ago, nag spotting po ako. Tinext ko kaagad si OB, sabi niya bed rest lang then kahapon po nag- spotting ulit ako. Nag worry na po ako kasi 2 weeks na ako pumapasok sa work, angkas lang po ako ni hubby sa japanese bike so baka natagtag po ako. I texted OB pero bedrest pa din recommendation niya, walang nireseta or what. Ngayon po madami kami napuntahan na clinic pero sad to say sarado. Baka po may marecommend po kayo for the meantime aside sa bed rest. TIA po sa mga makakasagot.❤️

1 Trả lời

Ilang weeks na po ba kayo? Hindi kayo pinag duphaston or heragest?

4y trước

Ahh sana wag na maulit ang spotting. Ingat po kayo ni baby