Injections For Newborn

Mga mamsh 2nd baby ko na ito and nanganak ako sa lying in nung pinanganak ko si baby ang tinurok lng is pittasium at d pa tinurukan ng hepa b na bakuna and vcg nung binalik ko sabi dahil naninilaw daw baby ipaconfine at ipadextrose eh 4 days plng sia when we got second opinion from dr ng feu tinatanung kung nabakunahan na ng hepa and vcg sabi ko d ko alam kasi wala. Binigay na paper kung ano ininject sa kanya ngaun pinapainject ko na bakuna ayaw ng clinic sa lying dun ako papainject sana para libre kasi daw baka magka complication sisihin daw namin ung bakuna. Help po dont know what to do.

1 Trả lời

Hi mommy. At few days naninilaw talaga ang baby kaya dapat pinapaarawan kaso nga lang maulan. Check your barangay if may malapit na health center. Si LO ko 1 month na napaBCG. Sa Hepa B, nung pagkapanganak siya pero madilaw pa rin. Papaarawan lang mamsh. Ask your lying in din kung ano ang mga naiturok. Dapat may ibigay na paper sa inyo na ginawa sa baby niyo po. TagaQC po ba kayo? May complications po ba kayo nung naging pregnant?

5y trước

Yes po sa qc po ako yung pinsan ko po kasi dun din nanganak ang gf nia pero naturukan na baby nila ung LO ko hindi pa ipupush ko nlng po siguro kay doc yung mga bakuna na un if not will try with health center here thank you so much po.