WORRIED.....

mga mamsh 2mos na si lo, nag do kami ni mister isang beses lang para mapagbigyan din sya naawa na din kasi ako pero sa bago pa sya labas** tinanggal na din nya agad sa labas na sya nag ejac***** then dun na din pumutok. ang mali lang namin di kami gumamit ng protection. di pa din bumabalik regla ko simula ng pinanganak si lo.any mamsh out there na may experience ano nangyari after? dami ko nabbasa about precum etc. nffrustrate nako to the point na di ko na masyado maalagaan si lo ayoko pa msundan sya huhu #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Kung ayaw nyo masundan dapat nagcontraceptive kayo and yes malaki ang possiblity na mabuntis ka.