Good eveningggg

Hi mga mamsh! 29 weeks preggy. Lagi po kasi sumasakit tuhod ko, ano po kaya pwede gawin? Nakakapanghina po kasi yung sakit eh!

10 Các câu trả lời

saken sumasakit lalo pag nalalamigan, tutok sa efan ganun. kaya pinapahiran ko ng efficascent o katinko, papa-massage ko ng kaunti then babalutin ng tela. kain din po kayo ng saging. para rich in potassium.

may rayuma k po b mommy? kc ung parents ko gas ang pinapahid nila pra sa rayuma at pra iwas pasma dn.. pero hindi un basta gas lang.. tinitimplahan nila ng bawang, asin, etc.. then, massage dn..

4y trước

Thank you po sa sagot!☺️☺️☺️

Calcium deficiency lang yan ganyan dn ako non doubpe up your calcium intake

baka po mababa po potassium nyo , ganyan din po kasi sakin

4y trước

Okay napo mommy. Nagpacheck up po ako, pinadoble po yung paginom ko ng calcium

kain po kayo saging lagi.

baka kulang sa calcium

4y trước

Thank you po nagpacheck up po ako ngayon pinapadoble nga po ung intake ko ng calcium.

Try warm compress po

Up