suhi

Hi mga mamsh! 28 weeks preggy na ko, 6months. Sabi ng OB ko suhi daw si baby ko nung nag pa ultrasound ako. iikot pa naman daw siya pag dating ng 8? may mga nakaranas na ba ng ganito?

2 Các câu trả lời

Nung 30th week ko nagpa-ultrasound ako at suhi daw. Sabi ng OB ko iikot pa daw. Tapos nag ask ako dito sa tAp sabi ng ibang mommies magpatugtog daw ako ng music at ilagay sa may bandang puson para sundan ni baby, effective naman siya I'm on my 39th week at naka pwesto na siya palabas.

Yes, iikot pa naman po si baby. Paikot ikot lang yan at magsettle hanggang kabwanan na, dun na po magworry if suhi pa din