Pineapple during pregnancy

Mga mamsh 27 weeks na ako. Bawal pa rin ba ang pineapple? Nag research ako rich in fiber daw sya kaya nakakatulong sa constipation pero meron ding nag sasabi pwededng mag cause ng miscarriage kaya nalilito ako. Constipated kasi ako kahit na regular naman akong mag drink ng water. Any advice po? 😩

2 Các câu trả lời

Same tayo mommy 27weeks rin ako kumakain naman ako pa minsan2 ng pinaapple fruits basta wag palagi ok lng yun

4y trước

Wala naman po akong naramdamang kakaiba😊

Madami pa naman pong ibang food na mapag kukunan ng fiber. Like: Whole wheat bread, Apple..