Bulutong tubig

Hello mga mamsh, 23 weeks pregnant po ako at nagakaroon po ako ng bulutong tubig. Tanong ko lang po kung naaapektuhan kaya nito si baby? Wala po kasing available na OB ngayon ehh

2 Các câu trả lời

not good sa buntis ang may bulutong o tigdas. yang w yan ang common na iniingatan na wag sana makuhang sakit ng mga buntis kasi may risk ng defects kay baby.. call your OB. wag kang pupunta personaljy kais baka makahawa pa sa ibang mga buntis.. increase ypur immune system, water marami. yun lang kais gamot dyan dahil viral po yan.

maapektuhan yang baby mo kasi ako dati nagkatigdas binigyan ako gamot ng ob ko pacheckup kana mi