skin itching

hello mga mamsh ? 22 weeks pregnant na me. meron ba d2 nakaka experience ng skin itching.. ung merong maliit na butLig taz makati. usually sa braso or legs ganon. nag start xa nung 11 weeks pregnant aq mejo nakakainis na din.

1 Trả lời

Nangyari yan sakin! Akala ko may bed bugs na kami o kung ano man. Sabi ng OB ko i must be allergic to something na natrigger nung pregnancy. Baka daw sa detergent na ginagamit sa bed sheet.