Tetanus toxoid

Hi mga mamsh 20 weeks and 3 days na po ako ngayon and ask ko lang po kung nag inject naba sainyo yung OB niyo ng tetanus toxoid , kanina po kasi yung appointment ko sa OB ko and nag inject na sya ng tetanus sakin . Nag woworry lang po kasi ako baka po kasi hindi pa pwede pero OB naman po yung nakakaalam diba , kaya ask ko lang kung may same situation po ba sakin dito na in-inject an ng tetanus 20 weeks na . Sana po may sasagot 🤗 #firsttimemom #TetanusToxoid

15 Các câu trả lời

30 weeks here done na sa 2 dose of tetanus.Need daw nyan kase pag nanganak diba gumagamit ng gunting para guntingin ang pusod ng baby, protection daw yun kase kahit na nalilinis daw ng tama yung mga instrument na ginagamit eh may mga kung ano pa ding naiiwang bacteria dun sa mga gamit kaya need daw yan for protection kay baby and kay mommy. Naranasan ko din yan nung 2nd dose na sobrang bigat at sakit sa balikat and sininat din ako for 2 days . At yung sakit ng balikat ko naman is 2days lng din nawala na. Dont worry as long as recommended by your OB its safe.

2y trước

ano po ba ti'nake nyong meds nung ngka sinat kayo?

first pregnancy ko din ngayon and naka pag pa turok na din ako nang anti tetanus. i had my 1st shot nung 24 weeks and after a month naman yung 2nd shot.. so far d nman ako nilagnat and d nman sumakit ang balikat ko kasi nag exercise ako sa balikat para d talaga sya sumakit..

ask ko lang din po if normal lang ba magka trangkaso after inject ng anti tetanus..kasi nilalagnat po ako ngayon.. 20 weeks preggy po ako now..masakit padin braso ko ngayon

ako nga 35weeks na pero walang turok eh.. hindi naman ako binibigyan ng OB ko.. sabi nila kpag hospital daw manganak wala ng ganun🤔

Ako hepa vaccine 1st dose ko 3 months preggy ako. Sinabihan ako ng OB sa 20th weeks pwede nako mag pa anti tetanus at flu vaccine.

Ako sinabihan ni OB. Lat time nag pa anti-flu ako, sa July 16 naman tenanus toxiod ko

Hindi po ni Suggest sakin ng OB ko po. 37 Weeks & 1 Day na po ako Today💙

ayaw Ng ob ko kase Wala Naman daw tetano sa hospital na pag aanakan ko.

saktong 5months ako nagpa inject ng tetanus. Im 37weeks now

ang alam ko kasi pag first tym mom twice nag iinject ng tetanus ei

2y trước

opo , 1st tetanus ko po now mamsh and next month naman 2nd tetanus ko .