3months and half

Hi mga mamsh 2 weeks na po ako nag tatake Ng pang pakapit kase result last check up ko sa ob ko nag lalabor na ako 14 weeks preggy palang po ako. Now patapos na Yung pang pakapit na take ko ask ko Lang bakit masakit Yung pwerta ko kapag umiihi ako at hirap ako matulog naninigas Ang tyan ko sa Gabi? ?

1 Trả lời

Mommy pahinga at mag bedrest ka po huwag ka po magkikilos. If possible higa ka lang magdamag, ihi lang talaga ang pagtayo mo. Mukhang pre term labor po yan dahil naninigas ang tiyan mo. Ingat po kayo lagi ni baby.