Fever on 9th week

Hello mga mamsh. 2 nights na akong nilalagnat. Pero sa morning naman, normal body temp. Had my check up naman na, normal naman ang cbc at urinalysis, no signs of uti or any infections. Nabigyan na rin ako ng medications. Worried lang po ako, meron po ba kayong mairerecommend na home remedies na pwedeng makahelp sa pagpapababa ng body temp? PS: nag siseek pa din naman po ako ng help and consultation from my ob. Baka lang sakali, may makatulong na home remedies kayong alam. TY po in advance.#1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

nung nagka lagnat ako while preggy, lagi ako nakain ng fruits rich in vit c like orange, apple, dalandan, mga ganyan po..tapos meals ko more on gulay, palakasin nyo po ung resistensya nyo then try to do it ng ilang days, para din kay baby strict diet po muna 😊