4 days old baby

Mga mamsh 2 days na kc wlang poop si baby puro wiwi lng sya. Anu po kaya nangyare! Pa help po sana. Super nagwoworry po kasi ako. Thanks #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

normal daw yun momsh kasi saken yung baby ko 5 or 6 days yo dun palang sya nag poop pero brown na brown po tapos andame sabi ng mga lola samen ganun daw po talaga kase unang dumi nila

4y trước

Thanks po mamsh nka poop na po sya today thank god. Sabi po ng doctor normal din daw un. Pero sa isang banda baka daw po d naffeed ng maayos si baby kaya daw po ganun