Hirap magpoop

Mga mamsh, 1week na po since nanganak ako, and ngayon mas lalo ako nahirapan magpoop. Sobrang sakit nya kasi. Hindi ko mailabas kasi as in mahapdi sya pag iniiri ko. Anyways may tahi po ako hanggang dun po sa may pwet. And feeling ko constipated ako kahit lagi naman ako umiinom ng water and masasabaw naman nga ulam namin lagi. 3days na akong di nakapoop kasi ansakit talaga halos nakakaiyak at nakakapanghina everytime na itatry ko sya ilabas. Para syang dry sa pakiramdam kaya dko sya mailabas.. Pahelp naman mga mamsh. Ano ba dapat gawin 😢😢

2 Các câu trả lời

Ang sakit tlaga mommy pag magpoop at fresh pa yung tahi para kang nanganak ulit sa sakit. Yung OB ko niresetahan ako ng Lactulose Lilac syrup momsh pampalambot sya ng poop mga 2 weeks ata ako nag take nun after manganak.

4y trước

Sobra mamsh halos maiyak ako sa sakit.. Sige mamsh tatry ko po yang gamot. Thank you 😊

Hi mommy, totoo po na bawal istrain lalo na may tahi kayo. Try nyo po magsuppository para palambutin yung poop nyo. Not sure if over the counter pero pwede naman po yata

4y trước

Sige po mamsh tatry ko po.. Thank you