SPG po. Pwedi po kaya mabuntis agad ang kakaanak lang 1 month and 11days pero di pa nabalik mens?

Mga mamsh 1month and 11days na po mula nung nanganak ako pero di pa po nabalik mens ko. Tapos may nangyare po sa amin ngayon nang asawa ko naiputok nya po sa loob may possibilites po kaya na mabutis ako agad worried lang po... Nanganak po ak9 via normal po Respect post mga mamsh please

2 Các câu trả lời

yes ,po .. pwede po maderetso may possibility po na mabuntis kayo agad

May possibility po