Team November

Mga mamsh, 18 weeks and 3 days pregnant and hirap pa din kumain, there are times na nasuka pa din sa hapon, anyone here experiencing the same. Need an advice din kung anong gagawin para mawala yung parang maasim sa bibig, sobrang laki n kasi ng ibinaba ng timbang ko..

2 Các câu trả lời

as in sobrang selan ko nun . wala talaga ako kinain lahat sinusuka ko . nung nag stop lang pag susuka ko yung may tinurok sakin ob ko pampatigil suka para kahit papano yung kakainin ko diko na masuka . effective naman yung ginawa sakin nun